free Giao hàng miễn phí
free Đổi trả trong 24h
free Hotline: 0909892986
Menu

Lư điện xông đốt trầm hương loại lớn

(0 đánh giá của khách hàng)
  • Bao trầm hương thật trọn đời, chuẩn hàng, chuẩn xuất xứ, sai đền gấp 10 giá trị vòng.
  • Bảo trì bảo dưỡng vòng trọn đời.
  • Bảo hành hạt bể vỡ mềm mục lỗi => đổi hạt khác.
Lư điện sứ loại lớn. Xuất xứ: Trung Quốc. Gồm: Lư điện có chỉnh giờ, khay nhôm, kẹp và muỗng kim loại. Công dụng: Xông trầm miếng, trầm bột, dăm xỉa,...... Bảo hành: 1 tháng.
Giá Bán: 800.000
Có thể bạn sẽ thích

Lư điện cỡ lớn, có bộ chỉnh nhiệt, hẹn giờ, chất liệu gốm sứ phủ men hoa văn sang trọng và đẹp, dùng để xông đốt trầm miếng, trầm bột, dăm xỉa, v.v......... Khi dùng lư điện bạn sẽ khai thác được hương trầm một cách tốt nhất, vì mùi của trầm sẽ tỏa ra mạnh mẽ khi được làm nóng, nhưng không bị đốt cháy, lúc này tinh dầu trầm được xông nhiệt nóng sẽ tỏa hương, nhưng phần gỗ vẫn sẽ không bị cháy làm át đi mùi của trầm hương.

Xem thêm các dụng cụ xông đốt trầm hương
Xem thêm trầm hương tự nhiên xông đốt

Tác hại của nhang thơm tẩm hóa chất rẻ tiền: 
Hiện nay, nhiều vật liệu hóa chất được thêm vào nhang để tăng hương thơm, khả năng đốt cháy như axit photphoric, benzen... Các chất này có thể gây kích ứng mắt, mũi, chóng mặt, buồn nôn. Nếu tiếp xúc lâu, hệ thần kinh, gan, thận cũng bị ảnh hưởng. Chúng có thể tấn công các vật chất di truyền, biến đổi tế bào, đột biến gene gây ung thư.

Cam kết từ Mê Trầm Hương
+ Nhang trầm hương tự nhiên tại Mê Trầm Hương được gia công hoàn toàn từ các nguyên liệu sạch: 95% bột trầm hương tự nhiên ( phôi vụn, bột tiện hạt, dăm tỉa ) + 5% chất kết dính là bột gỗ bời lời tự nhiên.
+ Sử dụng tốt cho sức khỏe, dùng được trong phòng lạnh, không ảnh hưởng đến người già trẻ nhỏ.
+ Đảm bảo chỉ dùng nguyên liệu trầm hương tự nhiên, không dùng hóa chất, hương liệu, không đậu tàn, không nồng hắc, cay mắt.

Hướng dẫn bảo quản
+ Đặt ở nơi khô ráo, không dính nước
+ Nếu bị vào nước phải phơi thật khô trước khi sử dụng để không có mùi khét khi đốt

- Trầm Hương tự nhiên được tích tụ Linh khí của Trời Đất (ở điều kiện tự nhiên, năng lượng sống,...qua thời gian dài) nên sẽ phù hợp với tất cả cung, mệnh, tuổi.
- Khi đốt Trầm Hương tự nhiên sẽ giải phóng năng lượng tích cực qua mùi hương ngọt dịu, tốt cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, hương thơm tự nhiên của trầm hỗ trợ an thần, tĩnh tâm, lạc quan hơn.

NHANG TRẦM SẠCH-PHÂN LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Địa chỉ: Số 8 đường 6A, KDC An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Điện thoại: 0909892986

Đánh giá của Khách Hàng
0
0
0
0
0
0/ 5

0 đánh giá