free Giao hàng miễn phí
free Đổi trả trong 24h
free Hotline: 0909892986
Menu
Chuyên mục Mê trầm hương - 13/04/2024

Chia sẻ về vấn đề đánh sáp cho vòng trầm hương tự nhiên

Tản mạn về việc đánh sáp - phủ sáp, phủ sáp có tác dụng gì, có hại cho da tay không, sẽ ảnh hưởng đến vòng như thế nào,.... mời các bạn xem Video và đọc bài.

Các bạn xem thêm về vấn đề "Tuổi trầm, đúng hay sai" tại đây.

Các bạn mới mua vòng lần đầu thường nhìn màu đậm nhạt để đánh giá chất lượng vòng, nên thường hay bị các thủ thuật "spa" làm đẹp vòng qua mắt, trong đó thường thấy nhất là việc đánh sáp ong cho vòng trầm hương tự nhiên, hôm nay mình chia sẻ 1 ít kiến thức nhỏ và góc nhìn về việc đánh sáp cho vòng trầm tự nhiên, các bạn đọc hoặc xem video để rõ hơn nhé
- Sáp là sáp ong, sáp chuyên dụng phủ gỗ để tạo màu, không phải keo PU bóng phủ trên hàng vườn, sáp ong không có hại với da tay.
- Đánh sáp để vòng có màu đậm đẹp hơn, vân dầu rõ hơn
- Đánh sáp sẽ làm mùi giảm nhẹ đến nặng tùy mức độ nhiều ít của sáp, đeo tay 1 thời gian dính mồ hôi sẽ bay sáp và lên mùi chuẩn lại bình thường.
- Vòng đánh sáp khi đụng mồ hôi, nước, sẽ bay sáp và bạc màu nhẹ, đeo tiếp sẽ lên màu dần trở lại, như khi được đánh sáp.
- Thường thì vòng phân khúc thấp mới phải đánh sáp, để cho màu đẹp, vòng cao cấp ít người đánh sáp, tuy nhiên cũng có 1 vài thợ quen tay hễ làm ra vòng là đánh sáp luôn, kể cả hàng cao cấp.

Tóm tắt:
- Hàng mộc: màu không đậm, mùi chuẩn, đeo tay có mồ hôi thân nhiệt sẽ lên màu và đậm mùi hơn, ít nhiều tùy vòng
- Hàng đánh sáp: màu đậm, bóng, mùi yếu, đeo tay có mồ hôi ➡️ bay sáp, bạc màu, mùi rõ lại ➡️ đeo tiếp sẽ lên màu đậm trở lại.

Đánh sáp cho vòng cũng giống như phụ nữ trang điểm cho đẹp vậy, ai thích kiểu nào thì chọn kiểu đó, cá nhân mình thích mộc.

Bài viết liên quan