free Giao hàng miễn phí
free Đổi trả trong 24h
free Hotline: 0909892986
Menu
Chuyên mục Mê trầm hương - 15/07/2024

Hướng dẫn phân biệt trầm hương tự nhiên và nhân tạo

- Anh chị xem video để có thể tự mình nhận biết được trầm hương tự nhiên và nhân tạo, tránh nhầm lẫn nhé.
😊 Nếu thấy hay anh chị cho shop xin 1 li.ke và Sub nha
✅ Cần tư vấn trầm hương tự nhiên thì anh chị inbox shop ạ!

Trầm là gì mời anh chị đọc thêm tại đây

Xem thêm các bài viết kiến thức về trầm hương tại đây

 

Anh chị mới tiếp xúc trầm, rất dễ nhầm lẫn trầm nhân tạo, do chưa có cái nhìn chính xác về trầm tự nhiên và hiểu được giá trị thực của trầm hương tự nhiên.

Nên anh chị mua hàng của shop hay hỏi shop là có phải trầm thật không? Chuẩn trầm không?...

Nay shop làm video hướng dẫn phân biệt trầm vườn - sánh ghép (sánh chìm) - trầm hương tự nhiên để anh chị có thể tự mình nhận biết được trầm hương tự nhiên và nhân tạo khác nhau như thế nào.

Nếu thấy hay anh chị cho shop xin 1 like và share nhé.

- Cơ bản nhất của trầm vườn là đều được bo keo bóng PU để giữ hạt đẹp, không bị bở, nên các bạn nhìn gần sát hạt sẽ thấy có phủ 1 lớp keo. Trầm vườn bo keo PU sẽ được quét tẩm mùi để khi nhận các bạn nghe mùi rõ, sau 1 thời gian đeo sẽ mất mùi dần. Còn trầm hương tự nhiên thì khi nhận các bạn sẽ nghe mùi nhẹ hoặc khó nghe được mùi, nhưng chỉ cần đeo tay khoảng vài tiếng có thân nhiệt thì sẽ dậy mùi rõ hơn.

- Trầm sánh chìm ( sánh ghép ) thì cơ bản như gỗ ván ép, dùng nhiều miếng trầm vườn ăn sánh mỏng ( cây dó bầu trồng người ta lột vỏ cây và quét thuốc tạo trầm lên tạo sánh ) ghép lại với nhau, và kết dính bằng keo, nên bất cứ loại sánh chìm ( sánh ghép ) nào đều có keo và đều có khả năng gây kích ứng da nhất định.

- Trầm hương tự nhiên vân sớ rõ ràng, để mộc sẽ nhìn rõ vân gỗ, sớ gỗ, còn phủ sáp ong thì sẽ đậm màu nhưng khó nhìn được vân sớ, mình sẽ để hình 3 loại tự nhiên, vườn nhân tạo và sánh ghép để các bạn dễ hình dung

#tramhuongthiennhien #tramhuong #tramhuongtunhien #huongdan #metramhuong #tramhuongvietnam

Bài viết liên quan